สมเด็จ​พระ​กนิษฐา​ธิราช​เจ้า​ กรม​สมเด็จพระ​เทพ​รัตน​ราชสุดา​ฯ​
สยาม​บรม​ราช​กุมารี​ เสด็จพระราชดำเนิน​ทรง​เปิด​พระรา​ชานุ​สาว​รีย์​
สมเด็จพระ​เทพศิ​ริน​ทรา​บรม​ราชินี​ และ​ทอดพระเนตร​
กิจ​กรรมการ​เ​รี​ยนการ​สอน ณ โรงเรียน​เทพศิ​รินทร์​ เชียงใหม่

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒

Thumb nail

คลิกที่ภาพเพื่อชมข่าวจาก สพฐ

นายจงรักษ์ สุวรรณโสภณ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่ และนายธีรุตม์ บุญมา ครูแกนนำโครงการ “เทพศิรินทร์ เชียงใหม่ ร่วมใจลดเมืองร้อน” พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน เข้ารับถ้วยรางวัล และโล่ประกาศเกียรติคุณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภทโรงเรียน ในโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเรา ปีที่ ๘ จัดโดยบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับมูลนิธิสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย โดยมีนายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นผู้มอบรางวัลในครั้งนี้ พร้อมกับจัดนิทรรศการวันลดเมืองร้อน ด้วยมือเรา ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๖ ณ ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร

โรงเรียนเทพศิรินทร์ เชียงใหม่
248 หมู่2 ตำบลน้ำบ่อหลวง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ 50120
โทร. 052-000185
โทรสาร. 052-000185
เว็บไซต์. school@dsc.ac.th
Copyright © 2012. Debsirin Chiang Mai School. Allright reserved.